Bảng giá thu âm nhạc chờ quảng cáo cho doanh nghiệp bao nhiêu là hợp lý?

Nhạc chờ doanh nghiệp giá rẻ là hình thức quảng cáo được ưa chuộng nhất nhì hiện nay, thế nhưng giá thị trường bao nhiêu hay thu âm chỗ nào uy tín nhất là câu hỏi đau đầu dành cho các doanh nghiệp.

1. Đối tượng nào nên sử dụng nhạc chờ doanh nghiệp?

Dịch vụ nhạc chờ doanh nghiệp là dịch vụ cung cấp cho đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp có nhu cầu tải các bài hát của doanh nghiệp lên hệ thống nhạc chờ doanh nghiệp Viettel, VinaPhone, Mobiphone cài đặt bài nhạc chờ cho các thuê bao trong doanh nghiệp mình với mục đích quảng bá thương hiệu.

Cài nhạc chờ doanh nghiệp không những quảng bá hình ảnh, văn hóa doanh nghiệp hay giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp mà còn cung cấp cả phương thức liên hệ và giúp hình ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Cứ mỗi cuộc gọi tới doanh nghiệp là một lần quảng cáo cho khách hàng, giới thiệu được những thông tin cơ bản dành cho khách hàng tạo sự khác biệt cho doanh nghiệp của mình.

2. Giá thu âm nhạc chờ quảng cáo cho doanh nghiệp là bao nhiêu?

Giá thu âm nhạc chờ doanh nghiệp rất đa dạng nhưng doanh nghiệp phải chú ý những điều sau để có thể đánh giá được giá thành mình bỏ ra và sản phẩm nhận lại là đắt hay rẻ:

  • Đầu tiên là công ty đó có thâm niên như thế nào trong thị trường âm nhạc có được đánh giá tốt hay không?
  • Thứ hai nhân viên dịch vụ chăm sóc khách hàng và tư vấn bảng giá có sát với điều công ty hay doanh nghiệp cần hay không? Và sau khi sử dụng dịch vụ có đúng như khi tư vấn không/
  • Thứ ba kỹ thuật viên phòng thu kinh nghiệm như thế nào, có chuyên nghiệp hay không.
  • Điều quan trọng không kém là thiết bị thu âm phải hiện đại và chất lượng
  • Sau khi thu cần kiểm tra lại bản thu âm và yêu cầu chỉnh sửa lại với công ty thu âm.
  • Và điều cuối cùng là hậu mãi sau khi kết thúc hợp đồng có bảo hành hay sửa chữa bản thu âm.

Nếu như đảm bảo các điều kiện trên thì giá cả không thành vấn đề tại vì doanh nghiệp chỉ mất tiền thu âm doanh nghiệp một lần, và nếu công ty chuyên nghiệp và uy tín như Thu Âm Việt thì công ty không phải tốn chi phí nhiều lần cho việc chỉnh sửa hay thay đổi bản thu âm khác nếu khi nhận sản phẩm không hợp.

Bài viết liên quan