Ý nghĩa sâu xa của sim năm sinh … Có thể bạn chưa biết

Sim năm sinh đang là một trong những xu hướng lựa chọn sim số đẹp của rất nhiều người trong vài năm trở lại đây. Vì sao sim năm sinh lại thu hút được số lượng lớn người dùng như vậy? Sim năm sinh là gì? Cách chọn sim ngày tháng năm sinh số đẹp ra sao?

1. Sim năm sinh là gì?

Sim năm sinh là gì? Sim năm sinh là dạng sim số đẹp được nhiều người mua sim quan tâm. Loại sim này có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng.

Nhiều người có xu hướng chọn sim ngày sinh, sim năm sinh để sử dụng bởi theo họ. Sim năm sinh 1996 sẽ bộc lộ được cá tính và cái tôi của chủ sim. Loại sim này sẽ tạo cảm giác gần gũi, gắn bó với người dùng khi chứa những con số trùng với ngày tháng năm sinh của họ.

2. Các dạng sim năm sinh

a. Sim đuôi năm sinh

Sim đuôi năm sinh là dạng sim có chứa năm sinh ở đuôi. VD: 09*1983, 09*1993. Dạng sim số đẹp này khá phổ biến và dễ dàng lựa chọn. Bởi sim năm sinh chỉ yêu cầu chứa đuôi trùng với năm sinh và kết hợp với những con khác để tạo thành bộ số đẹp.

b. Sim ngày tháng năm sinh 6 số

Sim năm sinh 1989 số là dạng sim dd/mm/yy, có chứa đầy đủ ngày tháng năm sinh của bạn. VD: 09*180993, 09*300588,… Đây cũng là dạng sim được nhiều khách hàng sử dụng sim số quan tâm hiện nay. Giá thành của sim này cũng nhỉnh hơn bởi yêu cầu trong sim phải có đầy đủ ngày tháng năm sinh.

c. Sim ngày tháng năm sinh 8 số

Sim ngày tháng năm sinh 8 số là dạng sim có chứa bộ 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng. VD: 0918091993, 0930051988,… Đây là dạng sim số đẹp khá “độc” và có giá thành cao.

3. Ý nghĩa và cách chọn sim năm sinh

a. Ý nghĩa sim năm sinh

Ngày tháng năm sinh là những con số vô cùng ý nghĩa. Những con số đó là dấu ấn đánh dấu mốc thời gian chúng ta được sinh ra đời và hiện diện trên thế giới này. Với ý nghĩa thiêng liêng đó, khi sở hữu sim ngày tháng năm sinh ta sẽ luôn có cảm giác rất đặc biệt. Nó mang dấu ấn cá nhân và là một thứ quý giá của riêng mình.

Sim năm sinh còn thể hiện cá tính của người sở hữu. Nó mang những con số của sự kiện quan trọng trong đời. Chính vì thế, khi sử dụng, bạn sẽ thấy chiếc sim có sự gắn bó mật thiết với mình, mang một dấu ấn rất riêng mà không ai có.

b. Cách chọn sim năm sinh

Khi lựa chọn sim năm sinh ngoài bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của chủ sim thì việc lựa chọn những con số còn lại sao cho hợp mệnh và có ý nghĩa với người dùng cũng rất quan trọng.

Ngoài ra, bạn cần chú ý các số còn lại có hòa hợp với số ngày tháng năm sinh của bạn hay không? Và cả sự tổng hòa của dãy số tương sinh tương khắc với tuổi, mệnh của bạn ra sao?

Mỗi con số trong sim đều chứa những nguyên tắc phong thủy riêng. Những số lẻ mang tính dương và những con số chẵn mang tính âm. Một sim số đẹp là dãy số trong sim cần có sự cân bằng âm dương, tức là phải có cả số Dương.

Đáp ứng được những điều đó, sim năm sinh mới có ý nghĩa và mang lại những điều tốt đẹp cho chủ sim.

4. Những lý do nên sử dụng sim năm sinh

Sở hữu một sim số đẹp vietnamobile sẽ thể hiện được cá tính, phong cách và giá trị của chủ sim. Giúp Người sở hữu sim tự tin hơn và để lại ấn tượng tốt đẹp với bạn bè, đối tác.

Không những thế, khi sử dụng sim năm sinh còn giúp công việc làm ăn của bạn được phát triển theo chiều hướng tích cực hơn, dễ dàng và thuận lợi hơn.

Ngoài ra, sim ngày tháng năm sinh gắn liền với sự kiện ý nghĩa trong đời mỗi người. Chắc chắn sẽ tạo cảm giác thân thiết gắn bó cho người sử dụng. Hơn nữa, sim năm sinh khá phổ biến, có giá thành phải chăng và cũng rất dễ tìm.

Trên đây là những ý nghĩa và cách chọn sim năm sinh đầy đủ và chính xác nhất. simphongthuy24h.com hi vọng những thông tin đó sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn một sim năm sinh ý nghĩa và phù hợp.

Bài viết liên quan